About

Hallo, ich bin My!

Der Weg des Lernens der deutschen Sprache ist nicht leicht und ich möchte Dich gern auf diesem Weg begleiten. Individuell oder in kleiner Gruppe entdecken wir gemeinsam die Sprache auf spielerischer und kreativer Weise. Wir werden versuchen, viel zu sprechen, sodass du Deutsch außerhalb des Unterrichts selbstbewusst im Alltag und Beruf anwendest. 

Hoffentlich sehen wir uns bald!

 

Chào các bạn, 

mình là My. Hiện tại mình đang sống và giảng dạy  tại thành phố Munich tại Đức. 

Từ lâu nay tiếng Đức được coi là ngôn ngữ khó, do đó con đường chinh phục tiếng Đức cần sự kiên nhẫn và đôi khi khá dài. Mình hy vọng với sự đồng hành  của mình, các bạn sẽ giữ được sự hứng thú trong quá trình học và chinh phục tiếng Đức. Mục tiêu của mình là  sự tự tin của các bạn trong việc sử dụng tiếng Đức trong cuộc sống và công việc.

Với quá trình sống và học tập tại Đức khá lâu, mình mong muốn sẽ chia sẻ được tới các bạn nhiều điều về cuộc sống ở đây trong quá trình học cùng nhau.

Mình hy vọng sẽ sớm được đồng hành cùng các bạn!

Why Was The Website Created?

Trong quá trình giảng dạy trực tuyến bản thân mình thấy cần một công cụ để giúp việc dạy và học trực tuyến đơn giản hơn. Với trang Web này, người học có thể nhận bài và làm bài trực tuyến. Điều này có nghĩa chỉ cần có smartphone trong tay các bạn có thể luyện tiếng Đức mọi lúc mọi nơi.

Hẹn gặp các bạn một ngày không xa.

 • 0

  Countries reached
 • 0

  courses completed
 • 0

  Students
 • 0

  Documents published

ý kiến, đánh giá về trường

hello

Thao
Dev

hello

Thao
Dev